Câu hỏi thường gặp

Website Mua Khôn Là Gì?

Muakhon.com là trang web tiếp thị liên kết online! Mua Khôn giúp bạn so sánh giá và tư vấn mua sắm sản phẩm online. Trang web là nơi bạn có thể tìm và so sánh giá sản phẩm các mặt hàng công nghệ như Điện thoại, Laptop, Tivi, Camera,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những bài viết đánh giá và tư vấn đề xuất mua các mặt hàng sản phẩm về nội thất, đồ dùng gia dụng vô cùng chất lượng từ các biên tập viên quản trị của web.

Đây có phải là trang web bán hàng không?

Không! Muakhon.com không phải là trang web bán hàng.

Tất cả các sản phẩm đang có trên trang web của chúng tôi đều được chúng tôi tập hợp từ các trang web khác về để so sánh giá và tư vấn mua sắm. Từ đó giúp bạn mua đúng sản phẩm chính hãng và mua với giá rẻ nhất.

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm nào đó trên trang web muakhon.com, khi nhấp vào link giới thiệu, bạn sẽ được đưa tới trang đích và bạn có thể tiến hành đặt mua sản phẩm một cách bình thường.

Thông tin sản phẩm và bài viết có được cập nhật không?

Có! Chúng tôi thường xuyên cập nhật giá sản phẩm và bài viết để người dùng và khách truy cập có thể nắm thông tin một cách sớm và chuẩn xác nhất.

Đối với sản phẩm so sánh giá, thời gian cập là 24h/ lần. Vì vậy, nếu bạn thấy sản phẩm chưa được cập nhật giá hay giá sản phẩm không đúng với trang đích thì nó chưa tới giờ để cập nhật. Đúng 24h nó sẽ cập nhật một lần.

Đối với bài viết tư vấn, chúng tôi sẽ loại biên những sản phẩm không còn giá trị đối với người tiêu dùng và thay thế một sản phẩm mới có giá trị hơn, để người tiêu dùng và khách truy cập của muakhon.com có nhiều lựa chọn xứng đáng hơn.

Thông tin bài viết và sản phẩm có chuẩn xác không?

Có! Tất cả các thông tin bài viết và sản phẩm đều chuẩn xác 100%. Thông tin này được chúng tôi lấy từ nhà sản xuất và các tính ăng sản phẩm được chúng tôi thu thập từ người mua đã qua sử dụng và nhà bán hàng.

Tất cả các sản phẩm trước khi được lên bài viết trên website muakhon.com, đều được chúng tôi phân tích và tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng. Tránh để tình trạng người dùng mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ với mong muốn người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm ưng ý và đúng với túi tiền của người tiêu dùng.

Tôi có mất tiền khi mua sản phẩm qua link giới thiệu của muakhon.com không?

Không! Bạn không mất một đồng nào cả. Chúng tôi so sánh giá một sản phẩm bất kỳ, miễn là sản phẩm đó có nhiều người quan tâm. Và chúng tôi tư vấn mua hoàn toàn miễn phí cho bạn và người tiêu dùng.

Khi mua sản phẩm qua link giới thiệu của Mua Khôn, bạn không mất tiền mà còn được mua đúng sản phẩm chính hãng do chúng tôi đề xuất với giá rẻ nhất từ người bán hàng uy tín.

Đăng ký nhận thông báo bài viết mới nhất của tôi

Trang web so sánh giá và tư vấn mua sắm

Muakhon.com ra đời với mục đích giúp người tiêu dùng online tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến trên các sàn Thương Mại Điện Tử như Shoppe, Tiki, Lazada, Sendo, Thegioididong, Dienmayxanh,…
Bằng hình thức so sánh giá, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất và mua được ở nơi bán uy tín nhất.

Top hot nhất hiện nay
10 điện thoại tốt nhất dưới 7 triệu
Top 10 Laptop tốt nhất dưới 15 triệu
Đồng hồ nam dây da tốt nhất dưới 7 triệu
10 Tivi 4K tốt nhất nên mua hiện nay
10 loa bluetooth tốt nhất hiện nay
Web Mua Khôn
Logo