Samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max: Ai Mới Là Người Dẫn Đầu?

Samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max: Ai Mới Là Người Dẫn Đầu?

Chắc bạn đang tự hỏi hai cái điện thoại Samsung Galaxy S32 Ultra và Apple iPhone 14 Pro Max cái nào sẽ tốt hơn, cái nào sẽ đáng mua hơn hoặc bạn chỉ muốn so sánh cho vui để biết được ai mới là chủ thiên hạ hiện nay trong thế giới smartphone cao cấp nhất.

Tuy các dòng điện thoại mới nhất của nhà Apple đã cho ra mắt từ lâu. Nhưng đối với nhà Samsung thì các dòng Galaxy S23 mới ra mắt cách đây không lâu, tất cả đều đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 tốt nhất của Qualcomm nhưng đã được Samsung ép xung khiến cho dòng máy này có thể đạt hiệu suất cao nhất có thể, máy hoạt động khá mượt và nhiệt độ máy không hề nóng dù chơi các tựa game nặng. Đây có thể là vấn đề lớn đối với Apple khi đối thủ trực tiếp của họ có thể tạo ra một dòng máy vô cùng xuất sắc.

Hôm nay, bài viết này chúng ta sẽ so sánh Samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 pro Max, hai nhà vô địch về dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay trên thế giới. Bất kỳ ai đang tìm hiểu để mua một trong hai chiếc điện thoại này, đương nhiên nếu bạn là người không quan tâm đến tiền bạc, thì đây chắc chắn một trong hai chiếc điện thoại mà bạn nên đầu tư ngay. Nhưng cái nào trong hai cái mới thực sự là lựa chọn tốt nhất thì còn phải xem xét chi tiết các bước so sánh sau đây? Đọc ngay bài viết để có kết quả và nhận xét kết luận cuối cùng.

Thiết kế: không đổi mới

Cả hai dòng điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max có thiết kế không thay đổi nhiều so với phiên bản trước đó.

Cả hai dòng điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max có thiết kế không thay đổi nhiều so với phiên bản trước đó. Bạn sẽ nhận thấy rằng S23 Ultra sẽ không có sự thay đổi nào lớn về ngoại hình so với phiên bản S22 Ultra và cả iPhone 14 Pro Max cũng không khác gì so với điện thoại iphone 13 Pro Max.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng chúng thật sự giống nhau với những thiết bị ra mắt trước đó, cả Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max đều là những thiết bị có kích thước lớn, đẹp mắt và mang lại cảm giác rất sang trọng và cao cấp. Cả hai chiếc điện thoại này đều có mặt trước và mặt sau bằng kính và khung kim loại. Chúng cũng có khả năng chống bụi và nước.

Samsung Galaxy S23 Ultra có kiểu dáng thông thường hơn với mặt sau và các cạnh cong, trong khi iPhone 14 Pro Max có mặt sau khá phẳng và thẳng. Về mặt sau, chúng tôi cho rằng S23 Ultra có lợi thế hơn một chút với thiết kế camera giọt mưa dễ nhìn hơn so với cụm camera vuông trên iPhone 14 Pro Max. Mặt trước của hai thiết bị cũng khác nhau – Galaxy S23 Ultra có màn hình cong 6,8 inch, trong khi 14 Pro Max có màn hình phẳng 6,7 inch.

Về màn hình của điện thoại iPhone 14 Pro Max có đặc điểm thiết kế khác biệt nhất, phần tai thỏ Dynamic Island ở phía trên, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ở phần giao diện của thiết bị. Như đã nói trước đó, đây là hai thiết bị có thiết kế lớn và hơi nặng. iPhone 14 Pro Max nặng hơn một chút so với Galaxy S23 Ultra (240 gam so với 234 gam) mặc dù nhỏ hơn – 160,7 x 77,6 x 7,85mm so với 163,4 x 78,1 x 8,89mm.

Khi cầm trên tay, cả hai điện thoaij này trông trông rất đẹp và vừa tay, còn về thích điện thoại nào hơn còn tùy thuộc vào sở thích của mõi cá nhân – mặt sau của S23 Ultra trông đẹp hơn nhưng iPhone 14 Pro Max ghi điểm ở mặt trước. Chúng tôi gọi cái này là 49 gặp 50.

Màn hình hiển thị: Màn hình cong & Dynamic Island

Màn hình hiển thị: Màn hình cong & Dynamic Island

Chúng ta đang so sánh về hai loại màn hình cong và mang lại màu sắc rực rỡ và loại còn lại phẳng và cố gắng giảm độ bão hòa gần như là đặc trưng của OLED và một loại màn hình OLED có tốc độ làm mới cao và mức độ sáng rất cao. Để đánh giá cái nào hơn thì rất khó, cái này bạn chỉ có thể chọn tùy vào sở thích cá nhân.

Nếu bạn muốn một màn hình có xu hướng xử lý màu sắc chân thực hơn, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng iPhone 14 Pro Max – Tuy nhiên nếu bạn muốn có một màn hình lớn với độ phân giải cao trông đẹp mắt, thì màn hình AMOLED 2x động 6,8 inch trên Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ rất phù hợp với bạn. Cả hai màn hình đều xử lý nội dung rất ấn tượng và đi kèm với tốc độ làm mới thay đổi theo nội dung hiển thị trên chúng.

Nhưng xét về một cách chi tiết và công tâm nhất thì tôi nghiêng một chút về Apple iPhone 14 Pro Max, nó được trang bị màn hình Dynamic Island hoàn toàn mới cho màn hình điện thoại, mang lại độ sáng tốt hơn. Tuy nhiên tôi vẫn dánh giá rất cao Galaxy S23 Ultra.

Camera: Cao cấp và Đẳng cấp

Xét về máy ảnh của hai mẫu smartphone cao cấp này thì có vẻ ưu thế hơi nghiêng về Samsung Galaxy S23 Ultra

Xét về máy ảnh của hai mẫu smartphone cao cấp này thì có vẻ ưu thế hơi nghiêng về Samsung Galaxy S23 Ultra. Cả về khía cạnh chụp ảnh thiếu sáng, thu phóng và khả năng chụp đêm đều cho thấy rằng iPhone 14 Pro Max bị S23 Ultra vượt mặt. Chúng ta nên so sánh chi tiết hơn để biết được sự hoàn hảo về khả năng chụp ảnh của hai mẫu điện thoại này, và vì sao sản phẩm của nhà Samsung được đánh giá cao hơn đối thủ của họ là iPhone 14 Pro Max.

Camera chính của iPhone 14 Pro Max đi kèm với cảm biến chính 48 megapixel với OIS, cảm biến góc siêu rộng 12 megapixel và cảm biến chụp ảnh xa 12 megapixel với OIS và zoom quang 2x ở mặt sau. Đối với Galaxy S23 Ultra sẽ là một ưu điểm vượt trội khi máy được trang bị camera 200 megapixel lớn với OIS, hai cảm biến chụp ảnh xa 10 megapixel (một có zoom quang 10x và một cảm biến có zoom quang 3x) với OIS và cảm biến góc siêu rộng 12 megapixel.

Về sự đa dạng tuyệt đối, máy ảnh của Galaxy S23 Ultra cho phép bạn làm được nhiều hơn thế với những bức ảnh có độ phân giải cực cao (ảnh chụp nhanh 200 megapixel rất rõ nét), khả năng thu phóng quang 10x rất tốt và có khả năng thu phóng kỹ thuật số lên đến gần 30 lần và nó thậm chí tạo ra các ảnh chụp nhanh có thể sử dụng ở mức thu phóng tới 100 lần.

Camera chính ở khả năng chụp ảnh đầy đủ ánh sáng cho thấy rằng điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra cho khả năng ra những bức ảnh chi tiết hơn, đẹp hơn so với iPhone 14 Pro Max. Màu sắc trên mõi bức ảnh được S23 Ultra chụp được sẽ thể hiện màu sắc lạnh hơn và giảm độ tương phản, trung thực hơn so với màu sắc quá ấm và hơi u ám của iPhone mang lại.

So sánh khả năng quay video. Điện thoại samsung Galaxy S23 Ultra dường như chiếm ưu thế khi nó được hỗ trợ quay video 8K so với 4K của iPhone 14 Pro Max, nhưng iPhone lại ở một đẳng cấp khác về chất lượng video, xử lý các cảnh quay hành động và màu sắc tốt hơn. Cả hai đều đi kèm với camera selfie 12 megapixel, nhưng kết quả thì bạn sẽ nhận thấy rằng video được quay trên 14 Pro Max sẽ cho hình ảnh chi tiết hơn.

Để kết luận máy ảnh camera của điện thoại nào tốt hơn thì hơi khó. Nếu iPhone 14 Pro Max cho khả năng thu phóng như S23 Ultra, nhưng sau đó chúng tôi mong muốn máy ảnh của Galaxy S23 Ultra có tốc độ và độ ổn định tuyệt đối như của iPhone 14 Pro Max. Chúng tôi dành vòng này cho Galaxy S23 Ultra vì vô số tùy chọn mà nó mang lại cho trải nghiệm chụp ảnh, nhưng nếu bạn muốn chọn một trong hai thiết bị để chụp nhanh, thì đó có thể chỉ là iPhone 14 Pro Max.

Hiệu suất và Phần mềm

Hiệu suất và Phần mềm

So sánh về hiệu suất của cả hai chiếc điện thoại bạn có thể nhận thấy rằng chúng đều được trang bị bộ vi sử lý siêu chất lượng. Không quá bất ngờ khi chúng là những quái vật chơi game và xử lý đa nhiệm. Theo như benchmarks, con chip Snapdragon 8 Gen 2 của S23 Ultra có vẻ ngang ngửa với vi xử lý Apple A15 của iPhone 14 và chỉ chịu thua Apple A16 mới ở 14 Pro Max về số lượng đa lõi, nhưng không phải về hiệu năng chơi game khi nó đáp ứng và thậm chí đánh bại A16 vì nó vẫn mát hơn khi chơi game.

Về RAM, Samsung Galaxy S23 Ultra đi kèm với 12 GB trên tất cả các biến thể, trong khi đó Apple không công bố số lượng RAM trong iPhone 14 Pro Max. Về lưu trữ, iPhone 14 Pro Max có thêm một biến thể so với Galaxy S23 Ultra – iPhone có các tùy chọn lưu trữ 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB, trong khi Galaxy S23 Ultra có 256 GB, 512 GB và 1 TB. Điểm khác biệt ở đây là Samsung đã bỏ qua dung lượng lưu trữ 128G để nâng cấp lên thành 256Gb ở phiên bản thấp nhất.

Chúng ta sẽ đi đến hai hệ điều hành iOS mang tính biểu tượng của Apple và Android có giao diện One UI trên Galaxy S23 Ultra. Điện thoại iPhone 14 Pro Max hiện đi kèm với iOS 16 – Trong khi S23 Ultra đi kèm với One UI 5 trên Android 13. Trước đây nhờ những bản cập nhật tuyệt vời của iOS, cho nên Apple luôn dẫn trước Samsung về tình cảm của người dùng. Nhưng năm 2022 đã có chứng kiến ​​Samsung mở đầu cuộc chơi khi cập nhật Android một cách đầy ngoạn mục.

Các thiết bị cao cấp của Samsung chỉ đứng sau dòng Pixel của Google khi nhận được các bản cập nhật Android. Về mức độ dễ sử dụng, mặc dù iOS 16 không còn đơn giản và trực quan như trước nữa, nhưng nó vẫn dễ nắm bắt hơn One UI đôi khi có vẻ hơi bất ngờ. Chúng tôi đang dành vòng này cho iPhone 14 Pro Max, nhưng khoảng cách phần mềm giữa hai thiết bị hiện đã bị thu hẹp dần khi các nhà phát hành Samsung đang bước vào cuộc chiến nâng cấp hệ đều hành với Apple.

Sạc và Tuổi thọ Pin

Cả 2 điện thoại samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max đều được trang bị viên Pin lớn, 5000mAh của S23 Ultra so với 4200 mAh của iPhone 14 Pro Max. Chúng đều có hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Xét về dung lượng và thời gian sử dụng pin trên cả hai thiết bị, chúng tôi nhận thấy rằng iPhone 14 Pro Max có thể sử dụng hơn một ngày với nhiều tác vụ đa nhiệm và xem video khác nhau, nhưng đối với S23 Ultra thì không được như thế.

Thời gian sạcGalaxy s23
25W có dây
Galaxy S23+
25W có dây
Galaxy S23+
45W có dây
S23 Ultra
25W có dây
S23 Ultra
45W có dây
15 phút đầu28%27%43%27%41%
30 phút58%55%74%51%68%
45 phút79%80%92%71%89%
1 giờ95%95%100%91%98%
Thời gian sạc đầy
(tính bằng giờ/ phút)
1 giờ 8 phút1 giờ 11 phút1 giờ1 giờ 19 phút1 giờ 6 phút

Tuy nhiên, điểm vượt trội của Galaxy S23 Ultra so với iPhone nằm ở tốc độ sạc. Mặc dù không ở mức 23 phút sạc cho viên pin 5.000 mAh của OnePlus 11, nhưng tốc độ sạc nhanh của Samsung khá tốt vì mất khoảng một giờ (tầm 66 phút) để sạc đầy viên pin 5.000 mAh với bộ sạc 45W – Trong khi iPhone 14 Pro Max phải mất gần hai giờ mới sạc đầy viên Pin của mình, đơn giản bởi vì nó chỉ được hỗ trợ sạc nhanh 27W. Điểm chung là cả hai hỗ trự sạc không dây 15W.

So sánh giá S23 Ultra và iPhome 14 Pro Max

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, cả hai dòng điện thoại này đều đang có giá bán cao nhất. Cụ thể khi lên kệ giá bán của Samsung Galaxy S23 Ultra cho phiên bản rẻ nhất là 256Gb là 31.990.000vnđ – 512Gb là 36.990.000vnđ – cuối cùng là phiên bản lưu trữ 1TB có giá 44.990.000vnđ.

So sánh giá Samsung Galaxy S23 Ultra

Giá của iPhone 14 Pro Max khi lên kệ có giá như sau: phiên bản thấp nhấp 128GB có giá 33.990.000vnđ – 256GB là 36.990.000vnđ – 512GB là 43.990.000vnđ – cuối cùng là phiên bản lưu trữ cao nhất 1TB có giá bán 49.990.000vnđ.

Có thể thấy rằng, nếu đem so sánh giá thì tại thị trường Việt Nam, iPhone có giá cao hơn từ hai cho đến năm triệu đồng. Nhưng có thể thấy rằng, ở phiên bản 128Gb của iPhone 14 Pro Max lại có giá cao hơn phiên bản 256Gb của S23 Ultra, đây có thể là một điểm đáng xem xét nếu bạn muốn chọn mua một trong hai dòng sản phẩm cao cấp này.

Tóm tắt

Làm sao để chọn một trong hai sản phẩm kể trên. Trước hết, nếu bạn chọn vì giá thì Samsung sẽ chiếm ưu thế hơn khi mà sản phẩm này có mức giá dễ chịu hơn so với iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, hãy đưa thêm các thông số khác vào cuộc đấu tay đôi này, bạn sẽ thấy cả hai sẽ cân bằng và khó lựa chọn hơn.

Về thiết kế, chúng ta đều thấy là cả hai không có sự thay đổi nhiều so với các phiên bản trước đó. Nhưng suy cho cùng thì với với thiết kế mới này, cả hai vẫn là những thiết bị cao cấp có ngoại hình sang trọng và đẹp mắt. Lợi thế duy nhất bạn có thể nhìn thấy đó là Samsung Galaxy S23 Ultra có trang bị bút S Pen, màn hình tràn viền và bo góc cạnh và mặt sau trông đẹp hơn so với iPhone 14 Pro Max.

Nói đến màn hình của hai thiết bị này, samsung S23 Ultra được trang bị màn hình AMOLED 2X có độ phân giải cao. Tuy nhiên, trên chiếc iPhone 14 Pro Max được trang bị Dynamic Island, nó cho khả năng xử lý hình ảnh trung thực và sắc nét hơn. Điểm chung của cả hai dòng điện thoại này là chúng xử lý nội dung rất tốt.

So sánh và kết luận về Camera của hai dòng điện thoại này, bạn có thể thấy rằng Samsung Galaxy S23 Ultra đang chiếm ưu thế với độ phân giải lên đến 200 Megapixel, trong khi 14 Pro Max chỉ là 48 megapixel. Những bức ảnh được chụp cũng cho thấy rằng S23 Ultra cho ra lò những bức ảnh tốt hơn trong cả điều kiện thiếu sáng và ban đêm. Khả năng quay video 8K của Samsung cũng hơn hẳn 4K của iPhnone.

Trong khi đó, xét về hiệu năng thì cả hai máy đều có một hiệu năng tốt khi chơi game và sử lý đa nhiệm. Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có đôi chút lợi thế khi có màn hình lớn hơn, nhưng iPhone 14 Pro Max mang lại âm thanh tốt hơn.

Cuối cùng là Pin và sạc của hai dòng điện thoại này đó là, tuy Samsung đã cải thiện được khá nhiều về thời lượng sử dụng Pin so với phiên bản trước đó, nhưng như thế là chưa đủ để so với iPhone 14 Pro Max, chiếc iphone có thể dễ dàng vượt qua một ngày sử dụng với nhiều tác vụ và sử lý đa nhiệm, trong khi samsung thì không. Nếu xét về sạt thì có vẻ S23 Ultra hơn hẳn so với iPhine 14 Pro Max khi nó được hỗ trợ sạc nhanh 45W so với 27W của 14 Pro Max.

Để mua và chọn một trong hai dòng điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra và Apple iPhone 14 Pro Max thì sẽ hơi khó khăn. Cái này còn tùy thuộc và sở thích của mõi cá nhân, bạn thích dùng IOS hay là Android. Về mức giá, Samsung có đôi chút lợi thế so với iPhone!

Bài Viết Liên Quan

 • Đánh giá Realme 11 Pro+ 5G: Trải nghiệm cực tốt trong tầm giá

  Đánh giá Realme 11 Pro+ 5G: Trải nghiệm cực tốt trong tầm giá

  Realme 11 Pro+ có thiết kế sang trọng, phần mềm mượt mà, Pin tốt và trang bị cảm biến Camera khủng lên đến 200MP nhưng có giá bán phải chăng. Sau thành công của Realme 10 Pro+ từ năm trước. Năm nay, Realme tiếp tục đặt ra những thách thức mới với Realme 11 Pro+…

 • Danh sách điện thoại Oppo mới nhất, rẻ và đáng mua nhất 2023

  Danh sách điện thoại Oppo mới nhất, rẻ và đáng mua nhất 2023

  Cập nhật giá điện thoại Oppo, điện thoại oppo mới nhất, rẻ nhất và đáng mua nhất. Điện thoại Oppo là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay

 • Đánh giá OPPO Reno10 Pro: Giá tiền, Thiết kế và Chụp ảnh đẹp

  Đánh giá OPPO Reno10 Pro: Giá tiền, Thiết kế và Chụp ảnh đẹp

  Dòng sản phẩm Oppo Reno khá nổi tiếng và được lòng người tiêu dùng nhờ cung cấp công nghệ chụp ảnh chuyên nghiệp với giá phải chăng. Theo thời gian, cái tên Reno của Oppo đã trở thành sản phẩm điện thoại thông minh với khả năng chụp ảnh siêu đẹp. Và mới đây, hãng…

 • Đánh giá OPPO Reno10 5G: Màn hình – Pin – Camera đều tốt

  Đánh giá OPPO Reno10 5G: Màn hình – Pin – Camera đều tốt

  Khi ra mắt, dòng OPPO Reno10 có ba biến thể là Reno10 5G, Reno10 Pro 5G và Reno10 Pro Plus 5G. Trong số này, hai mẫu Pro và Plus đã được ra mắt và bán ra trong tuần trước so với Reno10 5G, phiên bản màu vani. Reno10 5G là một phiên bản rẻ hơn…

 • Đánh giá Xiaomi 13 5G: Thiết kế đẹp, Hiệu suất tốt, Pin trâu

  Đánh giá Xiaomi 13 5G: Thiết kế đẹp, Hiệu suất tốt, Pin trâu

  Review Xiaomi 13, một trong những mẫu điện thoại cận cao cấp hoàn hảo nhất hiện nay. Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ.Điểm nhấn của chiếc máy này đó là đến từ cụm camera được kết hợp với thương hiệu nổi tiếng Leica, giúp bạn chụp ảnh và quay phim vô cùng ấn tượng.

 • [2023] Top Điện Thoại Dưới 4 Triệu Tốt Nhất, Đáng Mua Nhất Hiện Nay

  [2023] Top Điện Thoại Dưới 4 Triệu Tốt Nhất, Đáng Mua Nhất Hiện Nay

  Review tổng thể những điện thoại dưới 4 triệu tốt nhất, đáng mua nhất. Tuy có giá rẻ, nhưng chất lượng nó mang lại là vô cùng đáng đồng tiền bạn bỏ ra. Những chiếc điện thoại này có hiệu năng ổn định, thời lượng Pin trâu, trải nghiệm mượt mà nếu bạn thích chơi…

 • Đánh Giá POCO F5 Pro: Hiệu Năng Tốt, Nhưng Có Nên Mua?

  Đánh Giá POCO F5 Pro: Hiệu Năng Tốt, Nhưng Có Nên Mua?

  Review tổng thể POCO F5 Pro, mẫu điện thoại tầm trung có hiệu năng vượt trội, thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ.Khả năng chụp ảnh ban ngày khá tốt. Ngoài ra, F5 Pro có dung lượng Pin lớn và thời gian sử dụng lâu chỉ với một lần sạc.

 • Đánh Giá Samsung Galaxy A24 4G: Tốt Trong Tầm Giá

  Đánh Giá Samsung Galaxy A24 4G: Tốt Trong Tầm Giá

  Đây là chiếc điện thoại có giá phải chăng. Hiệu suất tốt và thời lượng Pin tuyệt vời. Kèm với đó là khả năng chụp ảnh cũng vô cùng đáng nể.Có thể nói, Samsung Galaxy A24 là chiếc điện thoại đáng để trải nghiệm dù có giá bán không hề cao, phù hợp cho tất…

 • Đánh giá Samsung Galaxy M14 5G: Pin trâu, tốt trong tầm giá

  Đánh giá Samsung Galaxy M14 5G: Pin trâu, tốt trong tầm giá

  Đây là chiếc điện thoại giá rẻ đáng mua của Samsung, nó có viên Pin cực khủng 6000mAh, cấu hình tốt trong tầm giá và camera chụp ảnh đẹp.Nếu bạn là người có thu nhập thấp, muốn có một chiếc điện thoại giá bình dân, chơi game tốt, thời lượng Pin lâu, thì Samsung Galaxy…

 • Đánh Giá Realme C55, Ưu & Nhược Điểm, Giá Bao Nhiêu?

  Đánh Giá Realme C55, Ưu & Nhược Điểm, Giá Bao Nhiêu?

  Realme C55 có tốt không, giá bao nhiêu, có đáng mua không? Bài viết đánh giá mẫu điện thoại giá rẻ có thiết kế hấp dẫn, Pin khỏe và bộ phận Camera trước sau đều chụp ảnh đẹp. Hiện sản phẩm đang được bán tại LazMall với giá ưu đãi nhất thị trường, hãy đến…

Giúp tôi chia sẽ bài viết này bạn nhé.
Bạn ơi, đừng quên đánh giá cho bài viết

Đánh giá của người dùng: 5 (2 votes)

Cu Bành
Cu Bành

Tôi là Cu Bành, người tạo ra trang web này! Tôi đam mê mua sắm trên mạng, tôi muốn chia sẽ mẹo hay, kiến thức hữu ích khi mua sắm online. Tôi tổng hợp những sản phẩm đáng mua với giá tốt nhất cho mọi người cùng mua với tôi. Với kinh nghiệm mua sắm của mình trên các trang mạng Thương mại điện tử, tôi tạo ra trang web Muakhon.com với hy vọng sẽ giúp được bạn chọn mua được món hàng ưng ý nhất với giá rẻ nhất. Khi mua sắm online để được giá rẻ nhất, hãy nhớ đến "Cu Bành" và website Mua Khôn bạn nhé.

Để lại nhận xét

Để lại lời nhắn

Đăng ký nhận thông báo bài viết mới nhất của tôi

Trang web so sánh giá và tư vấn mua sắm

Muakhon.com ra đời với mục đích giúp người tiêu dùng online tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến trên các sàn Thương Mại Điện Tử như Shoppe, Tiki, Lazada, Sendo, Thegioididong, Dienmayxanh,…
Bằng hình thức so sánh giá, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất và mua được ở nơi bán uy tín nhất.

Top hot nhất hiện nay
10 điện thoại tốt nhất dưới 7 triệu
Top 10 Laptop tốt nhất dưới 15 triệu
Đồng hồ nam dây da tốt nhất dưới 7 triệu
10 Tivi 4K tốt nhất nên mua hiện nay
10 loa bluetooth tốt nhất hiện nay
Web Mua Khôn
Logo