Về Chúng Tôi

Mua Khôn là gì?

Muakhon.com không phải là trang web bán hàng! Mua Khôn là trang web so sánh giá và tư vấn mua sắm sản phẩm online. Trang web là nơi bạn có thể tìm và so sánh giá sản phẩm các mặt hàng công nghệ như Điện thoại, Laptop, Tivi, Camera,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những bài viết đánh giá và tư vấn đề xuất mua các mặt hàng sản phẩm về nội thất, đồ dùng gia dụng vô cùng chất lượng từ các biên tập viên quản trị của web.

Mục đích ra đời

Mục đích chính của trang web là giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền và rút ngắn thời gian khi mua sắm online. Khi mà hình thức mua sắm online ngày càng phát triển thì bạn cũng không nằm ngoài xu hướng này. Biết trước được điều đó, chúng tôi đã tạo ra trang web này để giúp bạn mua sắm trên không gian mạng một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Lợi ích của người tiêu dùng

Bạn sẽ không cần phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng sản phẩm dù là những chi tiết nhỏ nhất. Từ đó đưa ra những đánh giá và chỉ đề xuất cho bạn mua những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng nhất. Bạn có thể yên tâm mua sắm sản phẩm do muakhon.com đề xuất, giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro khi mua sắm online.

Chúng tôi giúp bạn mua sản phẩm tốt nhất bằng cách

muakhon so sanh gia

Tạo bài viết so sánh giá

So sánh giá sẽ giúp bạn mua được sản phẩm với giá rẻ nhất, hoặc mua ở nơi bán uy tín nhất

muakhon cho tinh nang

Kiểm tra tính năng sản phẩm

Chúng tôi chọn những sản phẩm có tính năng tốt nhất để đề xuất đến cho người mua

muakhon lua chon san pham

Lựa chọn sản phẩm tốt

Chúng tôi chỉ lựa chọn những sản phẩm nào tốt nhất đã được người dùng kiểm chứng

muakhon phan tich danh gia

Phân tích, đánh giá sản phẩm

Trước khi đề xuất sản phẩm cho người mua, chúng tôi sẽ đánh giá một cách cẩn thận

muakhon trai nghiem truoc san pham

Trải nghiệm thực tế sản phẩm

Có những sản phẩm chúng tôi sẽ trải nghiệm trước khi đề xuất nó đến tay người tiêu dùng

muakhon lua chon thuong hieu uy tin

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Lựa chọn sản phẩm của một thương hiệu có tên tuổi sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm

muakhon xep hang san pham

Cho xếp hạng sản phẩm

Chúng tôi sẽ xếp hạng từng sản phẩm để người tiêu dùng lựa chọn một cách khách quan

muakhon lua chon noi ban

Đề xuất nơi bán uy tín

Lựa chọn nơi mua sản phẩm rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm

Sản phẩm được lựa chọn

Đối với so sánh giá, chúng tôi sẽ lựa chọn các sản phẩm về công nghệ như Điện Thoại, Laptop, Camera, Đồng Hồ, Loa Bluetooth và Tivi. Đây là những sản phẩm có nhiều lựa chọn về giá bán và hầu hết được các trang Thương mại điện tử lớn đều bán. Bạn có thể lựa chọn nơi bán rẻ nhất để mua, tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%.

Đối với các bài viết tư vấn mua sắm, chúng tôi chọn những sản phẩm thân thuộc hơn đối với mõi gia đình của bạn. Các sản phẩm được chúng tôi đề xuất đó là sản phẩm về điện dân dụng, nội thất bếp nút và dụng cụ cầm tay.

Chúng tôi nhận ra rằng, nhiều sản phẩm có quá nhiều các tính năng không cần thiết đối với nhu cầu tiêu dùng bình thường. Bạn có thể thấy chúng có thể tiện ích của chúng khi xem quảng cáo, nhưng những tiện ích đó là không hữu ích trong thực tế.

Sản phẩm đắt tiền nhất với nhiều đặc điểm và nhiều tính năng nhất chưa phải là một sản phẩm tốt trên thị trường. Trong những đề xuất hay tư vấn mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đề xuất những hàng hóa giống như chúng tôi sẽ mua cho gia đình và bạn bè, những hàng hóa chúng tôi sẽ chọn cho chính mình và cho bạn.

Lợi ích của bạn và của tôi

Đối với người tiêu dùng: Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất và mua được ở nơi bán uy tín nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và một khoản tiền không hề nhỏ khi mua sắm online các sản phẩm do chúng tôi giới thiệu và đề xuất.

Đối với muakhon.com: Nếu bạn mua sắm sản phẩm qua trang web muakhon.com của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ những lần mua sắm đó, số tiền hoa hồng nho nhỏ này do chính người bán sản phẩm trả cho chúng tôi, còn bạn không mất gì cả. Vì vậy, nếu bạn mua sản phẩm do chúng tôi đề xuất là bạn đã góp phần xây dựng trang web ngày càng phát triển và cho ra nhiều bài viết tư vấn chất lượng nhiều hơn trong tương lai. Đây là một lời động viên tinh thần vô giá của bạn dành cho đội ngũ của chúng tôi.

Đăng ký nhận thông báo bài viết mới nhất của tôi

Trang web so sánh giá và tư vấn mua sắm

Muakhon.com ra đời với mục đích giúp người tiêu dùng online tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến trên các sàn Thương Mại Điện Tử như Shoppe, Tiki, Lazada, Sendo, Thegioididong, Dienmayxanh,…
Bằng hình thức so sánh giá, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất và mua được ở nơi bán uy tín nhất.

Top hot nhất hiện nay
10 điện thoại tốt nhất dưới 7 triệu
Top 10 Laptop tốt nhất dưới 15 triệu
Đồng hồ nam dây da tốt nhất dưới 7 triệu
10 Tivi 4K tốt nhất nên mua hiện nay
10 loa bluetooth tốt nhất hiện nay
Web Mua Khôn
Logo